@Jack Lagger : Forum A1 vừa mới thay lại tên và địa vị, chức năng của các nhóm trong rum...

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
Tước Hiệu Mem cấp 5

Mem cấp 5
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 72
Points Points : 7207
Reputation Reputation : 7
Birthday Birthday : 01/03/1996
Date Date : 02/09/2011

Click để xem tài sản
A1's mem♥:

Tiêu đề: Những viên kẹo diệu kỳ
Xem lý lịch thành viên

Tên tội phạm vừa được trả tự do. Hắn đang chuẩn bị kế hoạch cho 1 vụ cướp mới để "đánh dấu" ngày trở về của mình. Ra đón hắn ngoài cổng là người mẹ mù lòa và đôi khi mất tỉnh táo. Nhiều lúc, hắn nghĩ như vậy cũng tốt vì mẹ hắn sẽ nhanh chóng quên đi những việc làm xấu xa và tội lỗi của con trai mình. Hắn nằm ngả lưng lên chiếc giường cũ kỹ gần mục nát. Bỗng hắn nghe những tiếng sột soạt dưới gối. Lật gối lên, hắn thấy bên dưới có thật nhiều kẹo.
Hắn bỗng nhớ ngày trước, có 1 cậu bé con được mẹ nói rằng, nếu cậu bé ngoan, làm được nhiều việc tốt thì mỗi tối bà tiên sẽ đến và đặt dưới gối một viên kẹo như phần thưởng cho sự ngoan ngoãn của mình. Vì thế, mỗi ngày, cậu bé đều cố gắng thật ngoan, làm thật nhiều việc để giúp đỡ mọi người. Lớn hơn 1 chút, cậu bé biết rằng chẳng có bà tiên nào cả, chỉ có 1 người mẹ ngày ngày đợi cậu ngủ say rồi đặt dưới gối viên kẹo. Mặc dù vậy, cậu bé vẫn giả vờ ngủ say khi người mẹ đặt viên kẹo dưới gối. Và giờ, cậu bé lớn xác ấy túm lấy nắm kẹo và chạy đi tìm mẹ.
_ Mẹ, sao lại có những viên kẹo dưới gối của con?
_ À, hôm qua con đã rất ngoan nên bà tiên đã thưởng cho con đó!
_ Con không phải con nít! Không có bà tiên nào cả! Chỉ có mẹ mà thôi! Mà sao mẹ lại để kẹo dưới gối của con? Mấy năm nay, con đâu có ở nhà?
_ Mẹ để kẹo dưới gối vì mẹ tin ngày nào đó, đứa con trai ngoan ngoãn của mẹ rồi cũng trở về!
Không biết lúc này mẹ hắn đang tỉnh hay mê. Nhưng những tia yêu thương ấm áp trong ánh mắt mẹ là rất thật. Hắn bỗng nhớ da diết tiếng bước chân khe khẽ mội đêm của mẹ mà hắn nghe được trong giấc ngủ chập chờn. Lí do để 1 tên tội phạm như hắn hoàn lương có vẻ thật nhỏ bé, tầm thường như những viên kẹo. Nhưng hình như với lòng tin yêu, tha thứ thì 1 viên kẹo bé nhỏ cũng chứa đựng 1 điều kỳ diệu lớn lao, phải không?
[You must be registered and logged in to see this image.]

[You must be registered and logged in to see this image.]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang   Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Bay Lên