@Jack Lagger : Forum A1 vừa mới thay lại tên và địa vị, chức năng của các nhóm trong rum...

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
Tước Hiệu Mem cấp 5

Mem cấp 5
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 113
Points Points : 11303
Reputation Reputation : 3
Birthday Birthday : 27/08/1995
Date Date : 21/05/2011

Tiêu đề: Nhìn và cảm nhận những ước mơ
Xem lý lịch thành viên


Có những ước mơ, những hi vọng mà mọi người đang gửi đến bạn, không bằng lời nói, không bằng hành động mà bằng những ánh mắt yêu thương.

Tôi đã tìm được niềm tin vào tương lai qua đôi mắt của người mẹ tiễn con trai lên thành phố lập nghiệp. Xe đã lăn bánh nhưng bà vẫn đứng nhìn theo cho đến khi xe khuất hẳn. Những hi vọng và cả ước mơ người mẹ gửi gắm cho con có nói bằng lời cũng không hết. Cuộc sống của con sẽ bước qua trang mới, đầy cam go thử thách nhưng mẹ vẫn tin con sẽ thành công.

Tôi đã có thêm nghị lực khi nhìn vào đôi mắt của các phụ huynh đứng trước cổng trường chờ con làm bài thi. Dù con không thể nghe thấy cha mẹ đang cỗ vũ cho con nhưng con hãy nhớ cha mẹ luôn ủng hộ con qua ánh mắt. Bất giác tôi cảm nhận được cha mẹ tôi cũng đang đứng đâu đó nhìn tôi với hi vọng tôi trưởng thành.

Tôi đã học được cách tha thứ qua ánh nhìn của người hàng xóm ngồi đợi đứa cháu giận hờn bỏ nhà đi. Mỗi đêm bà ngồi trước hiên đau đáu đợi cháu trở về, sợ cháu thấy cửa nhà khóa sẽ nghĩ mọi người không còn thương cháu. Mắt bà ánh lên tia hi vọng khi thấy bóng ai thấp thóang ngòai ngõ, cháu trở về, bà sẽ lại chải tóc cho cháu vào mỗi sáng, sẽ bảo mẹ cháu dịu dàng hơn… và cháu sẽ lại là một cô gái nhí nhảnh đáng yêu như ngày nào.

Tôi nhận được những kì vọng từ cô trong giờ thi khi cô ngồi quan sát lớp học với niềm tin chúng tôi sẽ làm bài thi thật tốt và sẽ vượt qua được mọi thử thách trong đời.

Còn rất nhiều những ước mơ được gửi đi bằng ánh mắt yêu thương, những hi vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn khi nhìn lên bầu trời lộng gió, đón nhận ánh nắng ban mai...

Có bao giờ bạn dừng lại và nhìn vào mắt ai đó để thấy những ước mơ mà người ấy gửi đến bạn? Hay bạn có từng gửi ước mơ của mình cho ai đó chưa?

Chúng mình hãy cùng nhìn và cảm nhận, bạn nhé!


[You must be registered and logged in to see this image.] "I wish all the best to you
Tell me that You love me "

Message reputation : 100% (1 vote)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang   Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Bay Lên